GIỚI THIỆU CTY SUZUKI TÂY ĐÔ

Công ty CP TMDV Ô Tô Tây Đô chính thức hoạt động vào tháng 8 Năm 2014, tại thành phố Cần Thơ với tiêu chuẩn 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng chính hãng) đạt chuẩn cao nhất của Suzuki Việt Nam, với ban lãnh đạo là những người tâm huyết với ngành ô tô đã có trên 20 năm kinh nghiệm.

Trong những năm hoạt động, Ô Tô Tây Đô đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều kết quả khả quan, từ 20 CBCNV ban đầu nay đã có gần 100 CBCNV, đời sống CBCNV được ổn định và ngày càng nâng cao., Cung cấp ra thị trường Miền Tây đạt trên 1.000 xe các loại, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa đáp ứng tốt cho người tiêu dùng và ngày càng được tín nhiệm., Ô Tô Tây Đô đã được Nhà máy Suzuki Việt Nam chọn làm Đại lý phân phối xe và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng.


Xưởng dịch vụ được trang bị 4 dàn cầu nâng, thiết bị thử phanh, thiết bị thử trượt ngang, chỉnh đèn pha, đo góc lái và phòng sơn để phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe. Ngoài ra, còn có phòng trưng bày phụ tùng chính hãng, khu vực rửa xe và phòng khách đầy đủ tiện nghi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CP TMDV Ô TÔ TÂY ĐÔ
Địa chỉ: 86  - Lê Hồng Phong – Trà An – Bình Thủy  - Cần Thơ
Hotline Kinh doanh:0931 25 39 88 Mr.Thông Website: www.taydosuzuki.com

Tin liên quan